[Thông Báo] Về việc tuyển Lễ Sinh Giáo xứ Ngọc Mạch

10/01/2022 BTT Gx Ngọc Mạch

Kính thưa quý phụ huynh,
Để có thêm không gian và môi trường tông đồ cho các em Thiếu Nhi, Giáo xứ sẽ tuyển thêm các em Lễ Sinh. Để nhờ và qua công việc phục vụ các thánh lễ, các em sẽ được lớn lên hơn nữa trong mối tương quan thiết thân với Thiên Chúa cũng như cảm thức thuộc về Giáo Hội. Đồng thời, các em sẽ có cơ hội được học hỏi một số kiến thức căn bản về phụng vụ, và trau dồi các giá trị nhân bản.
Vậy, nếu quý phụ huynh nhận thấy con em mình có khả năng và lòng ao ước phục vụ, có thể đăng ký tham gia nhóm Lễ Sinh của Giáo xứ.

Sau đây là một số điều kiện:
– Độ tuổi: Từ 9-12 tuổi (cả nam và nữ).
– Thời gian đăng ký: Từ 08/1 – 23/1/2022 tại VP Giáo xứ, hoặc với cô Vân (Sđt: 0904.385.930).

Sau khi có danh sách đăng ký, các em sẽ được những người có trách nhiệm huấn luyện và hướng dẫn.
Ước chi ngang qua việc phụng vụ bàn thánh trong các Thánh lễ, và các cử hành phụng vụ khác, các em Lễ Sinh ngày một thêm yêu mến Chúa và trở nên những người con ngoan. Mong quý phụ huynh tạo điều kiện để các em có thể dùng khả năng của mình mà tham gia việc tông đồ bé nhỏ này.

Ngọc Mạch, ngày 07/01/2022
Văn phòng Giáo xứ