Caritas Ngọc Mạch: Chia sẻ niềm vui Phục sinh.

10/04/2023 JosNguyen

Chiều ngày 09/04 trước đêm lễ vọng Chúa Phục Sinh, ban Caritas Giáo xứ cùng sự đồng hành của cha Giuse Nguyễn Ngọc Khang SJ, quý Soeur Phaolô và đại điện các Hội đoàn trong Giáo xứ đã có chuyến viếng thăm chia sẻ niềm vui Phục Sinh. Chuyến đi hướng tới các cụ ông cụ bà đau yếu, những người đau bệnh với hoàn cảnh đặc biệt, và không phân biệt niềm tin tín ngưỡng.

Ban Caritas Ngọc Mạch, Cha Giuse, Qúy Soeur và đại diện các Hội đoàn viếng thăm người cao tuổi.

Việc thăm viếng này là một phần trong chương trình lan tỏa niềm vui Tin Mừng của giáo xứ, như lời dạy của ĐGH Phanxico, “toàn thể cộng đoàn Kitô hữu được mời gọi hiện diện với anh chị em của chúng ta đang gặp khó khăn… ơn cứu độ được loan báo, hay đúng hơn là được thông truyền qua sự quan tâm chăm sóc người bệnh.” (bài giáo lý tại buổi Tiếp kiến chung sáng thứ Tư 15/6/2022). Tới thăm từng hoàn cảnh cụ thể của những người đau yếu hay khó khăn, cộng đoàn giáo xứ ước mong chia sẻ niềm vui của Tin mừng phục sinh, và tin tưởng rằng Tin Mừng Phục sinh có thể ủi an, nâng đỡ họ và gia đình của họ.
Xin tạ ơn Chúa đã chúc lành cho chuyến viếng thăm, và xin cho giáo xứ mỗi ngày được tiến triển hơn, không chỉ đời sống đức tin của mỗi tín hữu được lớn lên, mà còn thêm nhiệt thành và hăng say trong việc liên đới và chia sẻ niềm vui Tin Mừng cho mọi người lương dân.

(Dưới đây là một vài hình ảnh trong chuyến viếng thăm này)   

Ban Caritas Giáo xứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *