Tâm tình Ca đoàn giới trẻ Magis mừng Lễ Bổn Mạng

15/11/2022 Vũ Quyết

Tâm Tình Magis
“Tôi được sinh ra để sống cho những gì cao quý hơn”

Ngày 13 tháng 11 năm 2022 ca đoàn giới trẻ Magis chúng con đã có ngày lễ mừng Bổn Mạng vui tươi, ý nghĩa và sốt sắng. Nhớ lại những ngày tháng mới thành lập (21/12/2020), trải qua gần 2 năm thăng trầm, đặc biệt là khi bệnh dịch bùng phát, ca đoàn chỉ có ít anh chị em phục vụ. Những tưởng chẳng thể duy trì, nhưng bằng niềm tin vào ơn Chúa cùng sự động viên của cha xứ, sự đồng hành của quý thầy, quý soeur, sự nhiệt tâm của anh chị em ca viên, ca đoàn đã bước qua giai đoạn khó khăn ấy. Rồi dịch bệnh qua đi, ca đoàn được quy tụ với số lượng ca viên ngày một đông hơn, cũng dần có nhiều hoạt động hơn.

Hôm nay mừng lễ bổn mạng của ca đoàn, là dịp để chúng con quây quần bên nhau, dâng lời ca tiếng hát lên Chúa, học hỏi và noi gương về Thánh nhân, đây cũng là dịp để chúng con tạ ơn Thiên Chúa, nói lên lời tri ân cha xứ Phêrô và ban hành giáo giáo xứ. Chúng con cũng xin tri ân thầy Phanxicô – thầy đã cùng gầy dựng ca đoàn khi mới thành lập, thầy Giuse, thầy Phaolô đã đồng hành và giúp đỡ chúng con. Sự gần gũi và nhiệt tâm của hai thầy không chỉ giúp chúng con cất lên những lời ca tiếng hát thật hay mà còn là cả những bài học sống quý giá và những phút giây sum vầy ấm áp mà chúng con – người trẻ xa nhà cần lắm một người đồng hành sẻ chia.

Chúc cho mỗi ca viên trong ca đoàn giới trẻ Magis ngày thêm hăng say, nhiệt thành phục vụ việc nhà Chúa và biết noi gương thánh quan thầy.

Ca đoàn giới trẻ Magis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *