[THƯ NGỎ] Tham gia Ca đoàn Tê-rê-sa Giáo xứ Ngọc Mạch

05/03/2023 JosNguyen
Ca đoàn trong chương trình hoan ca mừng Chúa Giáng Sinh

Kính thư Quý cộng đoàn!

Ca đoàn Têrêsa Giáo xứ Ngọc Mạch được thành lập nhằm quy tụ các thành viên đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại Hà Nội, tham dự phục vụ thánh lễ tại Giáo xứ Ngọc Mạch với tinh thần “Nên thánh từ những điều bé nhỏ” qua lời ca tiếng hát.

Với ước mong giúp cho các thánh lễ được trang nghiêm và sốt sáng hơn, chúng con xin ngỏ lời mời tới toàn thể Quý cộng đoàn đang tham dự thánh lễ tại Giáo xứ Ngọc Mạch cùng tham gia với chúng con.

Vậy nếu Quý vị nào trong độ tuổi từ 18-40, có lòng ao ước phục vụ nhà Chúa qua lời ca tiếng hát của mình xin mời Quý vị đến và và tham gia ca đoàn Têrêsa:

• Lịch tập hát: 20h-21h30 tối thứ 5và thứ 7 hàng tuần.
  • Lịch phục vụ thánh lễ: 19h tối thứ 7 và Chúa nhật hàng tuần.
  • Ngoài ra chúng con còn có các chương trình ngoại khóa khác như: Tĩnh tâm, picnic và các sinh hoạt khác trong Giáo xứ…

Ước mong với sự quảng đại và nhiệt tình tham gia của Quý vị, Giáo xứ ngày càng trở nên điểm hẹn đức tin lý tưởng cho cộng đoàn dân Chúa.

Chúng con xin chân thành cảm ơn!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trưởng nhóm: Đa-minh Lã Văn Trưởng: 0377 807 837

Hoặc tại văn phòng Giáo xứ

—————————

Thay mặt ca đoàn.